Hướng dẫn cách chơi bắn cá siêu đơn giản chi tiết

Bắn cá đổi thưởng là một trong những tựa game xuất hiện trên thị trường đã rất lâu đời, nhưng nếu bạn để ý sẽ thấy gần như nó chưa bao giờ hết hot. Bởi lẽ game phù hợp với đa số đối tượng, người lớn hay trẻ nhỏ đều chơi được. Đặc biệt nó không đơn thuần là trò giải trí mà người chơi còn được nhận xu, nhận tiền thưởng nên cực thú vị. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ bắn cá là một game đơn giản thì không hề. Để thắng được tiền và trở thành cao thủ thì chắc chắn bạn phải xem qua  hướng dẫn cách chơi bắn cá dưới đây:

Sức hút từ game bắn cá đổi thưởng

Hầu hết các loại hình game giải trí hiện nay đều có xu hướng lên nhanh và xuống rất nhanh. Không mấy game giữ được chân người dùng và có sức hút lâu dài. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi vì người chơi thường có xu hướng thích cái mới hơn. Thị trường game thì luôn vận hành và cho ra những sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu người dùng. Tuy nhiên tựa game bắn cá thì cả vài chục năm thậm chí về sau nữa chắc chắn cũng vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

Sức hút từ game bắn cá đổi thưởng
Hướng dẫn cách chơi bắn cá

Từ cả chục năm trước nếu đến các trung tâm thương mại thì các loại máy bắn cá trong siêu thị, khu giải trí vui chơi có lẽ sẽ rất thu hút bạn và cả trẻ nhỏ. Những năm trở lại đây, theo sự phát triển của công nghệ 4.0, các nhà game cũng phát hành các hình thức chơi online như trải nghiệm thực tế. Điều này cũng là một bước tiến để game bắn cá tiếp cận với nhiều người hơn đặc biệt là những ai yêu thích trò chơi trực tuyến. 

Ưu điểm khi bắn cá trực tuyến đầu tiên đó là tiện lợi, bạn chỉ cần có điện thoại kết nối mạng là đã có thể tham gia mọi lúc mọi nơi. Đồ họa, hình ảnh thực tế cực sống động, sắc nét, đẹp và hút mắt. Cách chơi đơn giản hơn những tựa game khác và dễ hiểu hơn. Đặc biệt là hình thức chơi này sử dụng tiền mặt trực tiếp, thưởng cũng là tiền mặt nên người lớn rất ưa chuộng. 

Chiến thuật chơi bắn tăng đạn trong trận

Trong bất kỳ một game nào không chỉ đối với  hướng dẫn cách chơi bắn cá thì việc tìm hiểu các chiến thuật chơi là điều cần thiết. Bởi đây là thứ duy nhất bạn có thể kiểm soát, thay đổi được và linh động để phù hợp với thế trận. Trong rất nhiều chiến thuật thì một trong những cách chơi được giới cao thủ áp dụng rất nhiều đó là bắn tăng dần đạn. Nghĩa là bạn sẽ sử dụng đạn bắn ra từ ít đến nhiều chứ không ngắt quãng. 

Tuy nhiên bạn cũng phải lựa theo viên đạn mình sử dụng là loại đạn gì và đàn cá đi qua có số xu tương đương bé hay lớn. Nếu bé hơn thì tốt nhất nên dùng ít đạn để có tiền thưởng, tránh bắn quá nhiều đạn, tiêu tốn nhiều xu và không thu được kết quả. Đối với những loại cá lớn và có thưởng cao thì bạn nên sử dụng chiến thuật chơi này là phù hợp. 

Chiến thuật chơi bắn tăng đạn trong trận
Chiến thuật chơi bắn cá

Hướng dẫn cách chơi bắn cá ở gần khu vực mình nhất

Mỗi bàn chơi bắn cá thường sẽ có 4 người chơi là tối đa tương đương với 4 góc chơi. Ở góc nào cũng có lợi thế nhất định bởi cá đi không theo sắp xếp mà đi khá lộn xộn từ cả 4 góc. Nếu bạn chú ý thì phần lớn cá sẽ dễ bị tiêu diệt ngay khi vừa vượt ra bàn đấu. Nghĩa là thời điểm tốt nhất là khi cá vừa đi ra hoặc đợi đến lúc nó gần đi vào sẽ tốt nhất. Bời vì ở cự ly này được coi là khá chuẩn để cá dính đạn và độ sát thương cao hơn khi cá bơi ở xa phía giữa. 

Cá sẽ di chuyển tự do và có thể sẽ đảo sang bên nọ bên kia chứ không đi theo đường thẳng. Vậy nên điểm đặt tay của bạn cũng phải chuẩn, bắn vào những điểm trọng yếu để dễ chết nhất và không bị tốn đạn. Thường thì đối với cá lớn có thưởng cao thì cả bàn cũng sẽ nhao vào bắn bởi nó rất thu hút. Nhiều khả năng bạn sẽ góp sức cùng họ bắn nhưng ai bắn nhiều nhất và bắn điểm trọng nhất cá mới chết và thưởng thuộc về người đó. Hãy cân nhắc xem mình có theo được hay không trước khi bắn hoặc lựa chọn đối tượng khác.

Hướng dẫn cách chơi bắn cá theo cách chơi ria

Nếu bạn đã chơi lâu năm thuộc hạng cao thủ, có kinh nghiệm và tài khoản xu có rất nhiều thì có lẽ sẽ không chuộng cách chơi bắn ria lắm. Tuy nhiên hướng dẫn cách chơi bắn cá khi bắt đầu chơi thì đây là lối chơi rất được khuyến khích. Ưu điểm đầu tiên là thường phần ria sẽ tập trung nhiều cá nhỏ, dễ bị trúng đạn và sẽ đi theo đàn đi theo cụm. Với một hoặc 3 lần bắn đạn bạn đã có thể trúng được nửa đàn thậm chí là cả đàn. 

Hướng dẫn cách chơi bắn cá theo cách chơi ria
Hướng dẫn cách chơi bắn cá theo cách chơi ria

Tư tưởng người chơi mới thường sẽ khá ham bắn cá to, nhưng nó sẽ làm bạn tốn rất nhiều đạn, hiệu quả lại không cao. Vậy nên thay vì chỉ tập trung chờ boss, chờ cá lớn thì bạn hãy tận dụng tiêu diệt từ những đàn cá nhỏ. Một lưu ý nhỏ đó là bạn nên ưu tiên những đàn cá nhỏ ở khu vực gần nòng bắn của mình hơn là khu vực xa. Kèm theo đó là điều khiển điểm bắn của đạn cách xa nhau vừa đủ để không bị tiêu tốn nhiều. Tất nhiên nếu biết áp dụng thì cách chơi này sẽ giúp bạn thu về số lượng xu nhiều hơn.

Ưu tiên bắn liên hoàn nhiều loại đạn

Nếu bạn để ý kĩ thì thường các loại cá lớn, boss trên bàn để mà tiêu diệt khi sử dụng một loại đạn thì là rất khó kể cả bạn xả đạn rất nhiều. Đó là lý do tại sao nhiều người áp dụng lối chơi bắn liên hoàn nhiều loại đạn khi gặp boss lớn. Tận dụng cả đạn nhỏ và kết hợp đạn lớn cũng được hoặc chỉ đạn lớn để tăng sát thương cũng được. Trên bàn thường khi boss ra sẽ có các loại cá nhỏ vây quanh để phòng bị bảo vệ. Bạn sử dụng lớn đạn yếu để bắn phòng bị và phá được lớp ngoài thì bắt đầu tấn công mạnh. 

Chiến thuật này cũng đòi hỏi sự linh động, nhanh tay và đảo máy nhanh. Cá trôi đi rất nhanh mà càng đi xa khu vực của bạn thì càng khó thắng hay nếu thắng thì lại thuộc về người khác trên bàn. Vậy nên bạn hãy triển khai nhanh ngay từ điểm gần nhất nhé. Tất nhiên vừa bắn được cá nhỏ vừa bắn được boss bàn thì phần thưởng của bạn sẽ là cực khủng.

Ưu tiên bắn liên hoàn nhiều loại đạn
Ưu tiên bắn liên hoàn nhiều loại đạn

Biết ước lượng xác suất và nắm rõ quy  luật

Đây không thuộc phương pháp chơi, hướng dẫn cách chơi bắn cá hay mẹo chơi nên hầu như mọi người rất hay bỏ qua phần này. Tuy nhiên nó lại là yếu tố rất quan trọng nếu bạn tìm đến bắn cá không đơn thuần chỉ là giải trí. Những game chơi liên quan trực tiếp đến tiền thì việc nắm rõ quy luật bàn chơi là rất quan trọng và cần thiết. Về cơ bản thì đa số luật chơi sẽ giống nhau tuy nhiên luật đổi thưởng ở mỗi nhà cái sẽ có khác nhau để phù hợp. Trước khi chơi bạn nên tìm hiểu để không bị rơi vào tình huống bị động.

Ước lượng xác suất trúng cũng là yếu tố cần thiết tuy nhiên nó rất khó để diễn đạt. Phần này sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm quan sát khi bạn chơi để rút ra là phần nhiều. Đã nói là xác suất thì có thể sẽ chênh lệch ít nhiều, điều này hoàn toàn dễ hiểu và thực tế cũng đúng như vậy. Không ai có thể mách bạn rằng bắn con này sẽ cần bao nhiêu đạn mà sẽ tùy cự ly, tùy loại đạn, tùy khu vực đạn rơi có phù hợp hay không. Càng quan sát, càng tìm hiểu nhiều bạn sẽ càng có kinh nghiệm chơi để dễ dàng thắng game hơn.

Bắn cá đổi thưởng là một trong những loại hình vui chơi giải trí thú vị, đặc sắc và rất thu hút, không nhàm chán khi chơi. Các phương pháp chơi, hướng dẫn cách chơi bắn cá hiện nay cũng có rất nhiều. Tuy nhiên về cơ bản thì vẫn phải là bạn tự chơi, trải nghiệm và rút ra bài học khi chơi. Ngoài ra thì áp dụng các phương pháp chơi linh động và thay đổi thường xuyên sao cho phù hợp tình thế sẽ rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *